ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ชนาธิป ส่อตัวหลักต่อ! ชูเฮย้ำไม่คิดโรเตชั่น แม้รอดตกชั้นแล้ว

ชนาธิป ส่อตัวหลักต่อ! ชูเฮย้ำไม่คิดโรเตชั่น แม้รอดตกชั้นแล้ว
หลังจากที่คอนซาโดเล่ ซัปโปโร สามารถทำตามเป้าหมายในการอยู่รอดบนลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่นได้สำเร็จ หลังจากสถานการณ์ตอนนี้อยู่อันดับที่ 13 ของตารางคะแนน จากการมี 37 แต้ม และเหลือการแข่งขันอีก 2 นัด ทั้งการออกไปเยือนกัมบะ โอซาก้า ในวันที่ 26 พ.ย. 60 และ เล่นในบ้านรับการมาเยือนของ ซากัน โทสุ วันที่ 2 ธ.ค. 60

   ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ชูเฮ โยโมดะ ในฐานะกุนซือใหญ่คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่สามารถพาทีมรอดตกชั้นแล้วนั้น ในช่วงการแข่งขัน 2 นัดสุดท้ายในฤดูกาล จะทำสลับหมุนเวียนนักเตะที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนาม ให้ลงเล่นหรือไม่ 

    กุนซือชาวญี่ปุ่นได้กล่าวว่า แม้สโมสรจะรอดตกชั้นได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ แต่แผนการทำทีมของตนเองนั้น จะไม่มีนโยบายสลับหมุนเวียนผู้เล่นในช่วง 2 นัดสุดท้ายก็ตาม เนื่องจากยังคงต้องการผู้เล่นที่ดีที่สุดในการลงสนามแข่งขัน เพื่อเก็บชัยชนะให้ได้ทั้งหมดตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ แต่ยังคงต้องดูผลของการฝึกซ้อม ว่าผู้เล่นคนไหนที่แสดงความมุ่งมั่น และทำผลงานได้ดีในการซ้อม จะยังคงได้รับโอกาสลงสนามต่อไป

 

    “จริงอยู่ที่ตอนนี้นทีมของเรารอดตกชั้นแล้ว แต่เป้าหมายของเรายังคงต้องการเก็บชัยชนะในการแข่งขันใน 2 นัดที่เหลือ ผมจึงไม่มีความคิดที่จะทำการโรเตชั่นนักเตะอย่างแน่นอน ยังคงต้องการทีมที่ดีที่สุดในการลงแข่งขัน เราจะดูจากการฝึกซ้อมว่าผู้เล่นคนไหนมุ่งมั่น และทำการซ้อมได้ดี จะได้รับโอกาสลงสนามต่อเนื่อง”

 
comments