ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ชัยนาทยังเจรจา ดิเอโก้ ต่อสัญญา

ชัยนาทยังเจรจา ดิเอโก้ ต่อสัญญา
หลังจากที่ ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้เลื่อนชั้นกลับสู่ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ได้สำเร็จ ทว่า เดนนิส อมาโต้ กุนซือใหญ่และทีมงานต้องกลับไปทำหน้าที่ให้กับ บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด จึงเป็นสาเหตุให้พวเขาต้องเฟ้นหาเฮดโค้ชคนใหม่ ซึ่งเน้นไปที่ต่างชาติเข้ามากุมบังเหีย

   อย่างไรก็ตาม "เฮียรุท" อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "อันที่จริงเราคิดว่าจะเป็นตัวหัวหน้าผู้ฝึกสอนในสัปดาห์นี้ ทว่าทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นเจรจากับคนที่ไม่เคยทำในเมืองไทย โดยมาจากยุโรป นับได้ว่าเวลานี้มีตัวเลือกเยอะ แม้ว่าจะมีคนส่งโปรไฟล์ที่เคยทำทีมในเมืองไทย รวมทั้งเคยคุมทีมชาติระดับอาเซียนมาให้เราพิจารณา แต่เรายังไม่ได้ตัดสินใจในเรื่องดังกล่าว เพราะต้องขอเวลาในการตัดสินให้ได้มากที่สุด"
 
    ขณะเดียวกันรองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ยังได้ออกมาพูดผู้เล่นต่างชาติคนที่ 3 ที่อยู่กับทีม ต่อจาก ฟลอร็องต์ ซินาม่า ปงโกลล์ ดาวซัลโวในปีก่อนที่ซัด 14 เม็ด ในเอ็ม 150 แชมปี้ยนส์ชิพ รวมทั้ง ปาร์ค จอง โฮ แนวรับชาวเกาหลีใต้  
 
    "เราเพิ่งจะบรรลุขอตกลงในการต่อสัญญา ดิเอโก้ ซิลวา หลังจากปีที่ผ่านมาเขายิงในลีก 11 ประตู ทำให้เป็นต่างชาตอรายที่ 3 ในการอยู่กับทีมต่อไป ส่วนเรื่องแข้งโควต้าอาเซียนเรายังตัดสินใจอยู่ หากไม่ดีกว่าคนไทยหรือเงินเดือนแพงกว่าเราคงจะไม่เอา"
comments