ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ปธ.หมีหนุนกรีซมันน์จะคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง

ปธ.หมีหนุนกรีซมันน์จะคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง
เอ็นริเก้ เซเรโซ่ ปธ. แอตเลติโก มาดริด หนุน อ็องตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของทีม ยังติดท็อปทรีสุดยอดแข้งโลก ถึงแม้ฟอร์มตกไปบ้างในช่วงออกสตาร์ตซีซั่นนี้ก็ตาม บอกสตาร์ฝรั่งเศสไม่ค่อยมีโชคนัก แต่มั่นใจจะคืนฟอร์มเก่งในเกมฟาดแข้งกับ เรอัล มาดริด พร้อมรับข่าวลือย้ายทีมส่งผลกระทบต่อการเล่นของนักเตะ

  กรีซมันน์ ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เหมือนกับฤดูกาลที่แล้ว โดยยิงได้เพียง 3 ประตูจาก 13 นัดกับ แอต.มาดริด และคลำเป้าไม่เจอเลยตลอด 6 นัดหลังสุด อย่างไรก็ตาม สตาร์วัย 26 ปีทำผลงานน่าประทับใจกับทีมชาติฝรั่งเศส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยพังประตูช่วยให้ "ตราไก่" เอาชนะ เวลส์ 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องที่สต๊าด เดอ ฟร้องซ์ 

    "เขาไม่ค่อยมีโชคนักในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ เขาทำได้อย่างมหัศจรรย์ในช่วงปลายฤดูกาลที่แล้ว และเขาก็ยังคงเป็น 1 ใน 3 นักเตะที่ดีที่สุดในโลก ข้อดีคือเขาหนุ่มกว่าและมีอนาคตมากกว่าอีก 2 คน ทุกคนล้วนมีช่วงเวลาของตัวเอง มันอาจเป็นกรณีที่เขายังไม่อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในตอนนี้ แต่ผมเชื่อว่าอีกไม่นานเขาจะกลับมาเป็นอย่างที่เราต้องการอีกครั้ง เป็น กรีซมันน์ คนเดิม"    

    "หลังจากที่เขาแสดงให้เห็นแล้ว มันไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยหรือเสียความเชื่อมั่นในตัวเขา เพียงเพราะเล่นได้ไม่ดี 5 แมตช์ เขาจะกลับมาเป็น กรีซมันน์ คนเดิมในเกมกับ เรอัล มาดริด ซึ่งกองหลังต่างหวาดกลัวและเป็นที่รักของแฟนๆ เราพยายามอย่างหนักเพื่อรั้งตัวเขาและนักเตะทุกคนเอาไว้ ปัญหาของ กรีซมันน์ คือเรื่องข่าวลือต่างๆ ที่ว่าสโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรปต่างต้องการตัวไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อเขา"

    "กรีซมันน์ ยังคงเป็นและจะเป็นนักเตะ แอตเลติโก ต่อไป เขาคือนักเตะคนสำคัญและอยู่กับสโมสรที่สำคัญ และเขาก็ต้องการคว้าแชมป์กับ แอตเลติโก เขาน่าจะเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีกว่านี้ แต่มันก็ยังเหลืออีกหลายนัดในศึกลา ลีกา สำหรับเขาที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาสำคัญแค่ไหนกับสโมสรและฟุตบอลสำคัญแค่ไหนสำหรับเขา" เซเรโซ่ กล่าว

    สำหรับ กรีซมันน์ คาดว่าจะลงเล่นให้กับ ฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับ เยอรมัน คืนวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายนนี้
comments