ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ฮือฮา!คุณเดียร์จ่อเทคทีมลีกเบลเยี่ยม-ฝรั่งเศส,สนหนุนฟุตซอล

ฮือฮา!คุณเดียร์จ่อเทคทีมลีกเบลเยี่ยม-ฝรั่งเศส,สนหนุนฟุตซอล
"คุณเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมแชมป์ซีเกมส์2017 เผยสนใจร่วมงาน "โต๊ะเล็กช้างศึก" ทีมฟุตซอลไทย มองศักยภาพปัจจุบันเป็นทีมระดับโลกสนใจร่วมสนับสนุน เตรียมหารือ "บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ปธ.พัฒนาฟุตซอลไทยเพื่อหวังช่วยพัฒนาวงการ โดยเตรียมสังคายนาวงการโต๊ะเล็กไทย จัดสัมมนาคลับไลเซนซิ่ง 6-8 พ.ย.นี้ อีกทั้งยังเผยด้วยว่าให้ความสนใจในการเทคโอเวอร์ทีมในลีกเบลเยี่ยม หรือไม่ก็ฝรั่งเศสในเร็วๆนี้ด้วย

   สืบเนื่องจากประเด็นฮือฮาที่ "คุณเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ออกมาเผยว่ายังคงมีความสนใจ และพร้อมที่ทำงานเกี่ยวกับวงการฟุตบอลต่อ แม้จะหมดวาระจากการรับงานผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยไปแล้ว ซึ่งมีกระแสข่าวลือว่าเธอคนสวยอาจกลับไปดูแลนักเตะทีมชาติไทยในชุดเอเชียนเกมส์2018ในช่วงกลางปีหน้า

    ล่าสุดทาง"คุณเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี ที่ยังมีเจตนารมณ์แนวแน่ที่ต้องการจะเข้ามาพัฒนาวงการกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง แต่หนนี้เป็นกีฬาฟุตซอล โดยเตรียมจะเข้าหารือกับ"บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย เพื่อร่วมหาแนวทางพัฒนาและยกระดับวงการฟุตซอลไทยให้ก้าวสู่ความเป็นสากลมากขึ้น นอกจากนี้ยังเตรียมจะเข้าร่วมการสัมมนาร่วมกับเอเอฟซี เรื่องคลับไลไซซิ่งของทีมสโมสรฟุตซอลประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6-8 พ.ย.60 ซึ่งถือว่าประเทศไทยเป็นชาติแรกของเอเชียที่จัดสัมมนาเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

    ขณะที่ประเด็นเกี่ยวกับการซื้อทีมในยุโรปตามที่"คุณเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี เคยให้ข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น อดีตผู้จัดการทีมคนสวยได้เผยถึงความเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องว่า ถึงตอนนี้มีทีมจาก 2 ประเทศที่มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าไปเทคโอเว่อร์ คือ สโมสรจากเบลเยี่ยม รวมถึง ฝรั่งเศส 2 ประเทศนี้มีความเป็นไปได้ที่จะสามารถรองรับนักฟุตบอลไทยเพื่อไปฝึกปรือฝีเท้าให้พัฒนาขึ้นเป็นลำดับ 

 

    ส่วนลีกอังกฤษถามว่ามีความเป็นไปได้ไหม คงเป็นเรื่องที่ลำบาก เพราะมีกฏเกณฑ์ที่เยอะ ดูแล้วความเป็นไปได้แทบจะเป็นศูนย์ที่คุณเดียร์จะเข้าไปเทคโอเวอร์ 
comments