ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ช้างศึกอุ่นใจราเยวัชไม่ได้คุยคุมเซิร์บลุยบอลโลก

ช้างศึกอุ่นใจราเยวัชไม่ได้คุยคุมเซิร์บลุยบอลโลก
"ช้างศึก" โล่งใจได้ เอเยนต์ของมิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชชาวเซอร์เบียร์ ออกโรงยันชัดไม่มีการพูดคุยกับทางสหพันธ์ลูกหนังเซอร์เบียร์ หลังมีรายชื่อของ ราเยวัช ติดโผคุมทีมชาติบ้านเกิด ลุยศึกฟุตบอลโลก2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซียในปีหน้า หลังมีการแยกทางกับ สลาโวลยุบ มุสลิน กุนซือคนล่าสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

   โดยรายงานข่าวจากทางสมาคมฟุตบอลเซอร์เบีย หรือ SSS ได้มีการแถลงออกมาว่า ได้แยกทางกับ สลาโวลยุบ มุสลิน เฮดโค้ชทีมชาติวัย 64 ปีอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว แม้เจ้าตัวสามารถพาทีมชาติเซอร์เบียร์ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์กลุ่ม ดี  ซิวสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลโลก2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซียในปีหน้า ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์แรกในรอบ 8 ปี ด้วยสถิติสวยหรู 10 นัด แพ้นัดเดียว เก็บ 21 แต้มและตอนนี้ได้ให้ทาง มลาเดน เคิร์สตายิช ผู้ช่วยขึ้นมาคุมทีมชั่วคราว ในระหว่างที่มองหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำทีมชาติต่อไป 

    ซึ่งจากตำแหน่งเฮดโค้ชที่ว่างลงทำให้ ชื่อของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยที่เหลือสัญญากับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย 6 เดือนพ่วงอยู่ในข่ายของกระแสข่าวนั่งเก้าอี้นายใหญ่ทีมชาติเซอร์เบียด้วยทันที 

    ล่าสุด เดยัน วูคาดิโนวิช เอเย่นต์ของ มิโลวาน ราเยวัช ได้ออกโรงมาปฏิเสธกระแสข่าวกับทีมชาติเซอร์เบีย พร้อมทั้งยืนยันว่าแม่ทัพใหญ่ของทัพช้างศึก ยังให้ความสำคัญกับทีมชาติไทยเป็นอันดับแรก

    "หลังจากสหพันธ์ลูกหนังเซอร์เบียปลดโค้ชทีมชาติ มีข่าวลือว่าราเยวัชเป็นหนึ่งในแคนดิเดต แต่ไม่มีการพูดคุยกับสหพันธ์ลูกหนังเซอร์เบียเกิดขึ้น ทีมชาติไทยยังสำคัญเป็นอันดับแรก" เดยัน วูคาดิโนวิช โพสต์ผ่านทวิตเตอร์
comments