ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ชนาธิป ยก โบธรอยด์ ฟอร์มเข้าฝัก ยันทำเต็มที่เพื่อทีม

ชนาธิป ยก โบธรอยด์ ฟอร์มเข้าฝัก ยันทำเต็มที่เพื่อทีม
ความเคลื่อนไหวของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 13 ของตารางคะแนนเจลีกวัน 2017 จากการมี 34 แต้ม ห่างจากทีมซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ทีมอันดับที่ 16 ที่อยู่ในโซนตกชั้นอยู่ 7 คะแนน เหลือการแข่งขันอีกเพียง 4 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้ โดยโปรแกรมนัดถัดไปจะเปิดสนามซัปโปโรโดม รับการมาเยือนของคาชิม่า แอนท์เลอร์ส ทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ที่ 29 ต.ค. 60 แข่งขันเวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 2

 ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.  ตามเวลาท้องถิ่นที่เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมงของวันที่ 28 ต.ค.60  สโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยังคงฝึกซ้อมตามโปรแกรมปกติ แต่ทำการซ้อมที่สนามซัปโปโรโดม รังเหย้าของสโมสร  ภายใต้การคุมทีมของชูเฮ โยโมดะ ในฐานะกุนซือใหญ่ ที่อนุญาตให้สื่อมวลชนเก็บภาพซ้อมได้เพียง 15 นาทีเท่านั้น ก่อนขึ้นเกมตามแท็คติกที่จะใช้พบกับคาชิม่า แอนท์เลอร์ส

    ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ตอบคำถามของผู้สื่อข่าวท้องถิ่นในเรื่องความสัมพันธ์ของการเล่นในสนามในฐานะตัวรุก ร่วมกับ เจ โบธรอยด์ กองหน้าของทีมในขณะนี้ ว่า ฟอร์มของทีมตอนนี้มีความแข็งแกร่ง ทุกคนช่วยทีมอย่างเต็มที่ ส่วนเจ โบธรอยด์ เป็นกองหน้าที่ช่วงนี้ยิงประตูต่อเนื่อง เป็นเรื่องที่ดีอย่างมากในตอนนี้

    "ตอนนี้ทีมของเรามีฟอร์มการเล่นที่แข็งแกร่ง ทุกคนช่วยกันทำผลงานให้ออกมาดี ส่วนการเล่นร่วมกับ เจ โบธรอยด์ นั้น เขาเป็นกองหน้าที่ทำประตูได้ในช่วงนี้ เป็นเรื่องที่ดีมากต่อทีม ผมเองก็พยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด"

 
comments