ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ก่อนมันจะสาย"อิเนียสต้าเร้าบาร์ซ่ารีบจับเมสซี่ต่อสัญญา

อันเดรส อิเนียสต้า มิดฟิลด์จอมพลิ้ว บาร์เซโลน่า ออกโรงจี้ต้นสังกัดให้รีบจับ ลิโอเนล เมสซี่ ต่อสัญญาโดยด่วน เชื่อเวลานี้สองฝ่ายกำลังเจรจากันอยู่

อันเดรส อิเนียสต้า กองกลางจอมเทคนิคของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน กล่าวกระตุ้นต้นสังกัดให้รีบต่อสัญญา ลิโอเนล เมสซี่ ยอดกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ เนื่องจาก เมสซี่ เป็นผู้เล่นที่มีความสำคัญอย่างมากต่อทัพ "อาซูลกราน่า"

    สัญญาฉบับปัจจุบันของ เมสซี่ กำลังจะหมดอายุลงช่วงซัมเมอร์ปีหน้า และที่ผ่านมา โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่า ก็แสดงความมั่นใจว่า สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาวัย 30 ปี จะต่อสัญญากับทีมแน่นอน เพียงแต่จะเป็นตอนไหนเท่านั้น ซึ่ง อิเนียสต้า ก็อยากให้ได้บทสรุปโดยเร็ว เพื่อประโยชน์ต่อทุกฝ่าย

    "เรื่องสถานการณ์ของ เมสซี่ นั้น ผมคิดว่า มันก็คงอยู่ในช่วงเจรจากันอยู่ สโมสรต้องการให้เขาอยู่ต่อ และเขาเองก็อยากอยู่ที่นี่เช่นกัน ผมหวังว่า เรื่องราวของเขากับ บาร์ซ่า จะไม่มีวันสิ้นสุด เขาเก่งไม่เหมือนใคร เราคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา และผมก็คิดว่า สโมสรคงคิดแบบเดียวกับผม ซึ่งมันก็คงเป็นเรื่องของเวลาเท่านั้น แต่ผมอยากให้มีการเซ็นสัญญาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" อิเนียสต้า ซึ่งเพิ่งได้เซ็นสัญญาตลอดชีพกับ บาร์เซโลน่า กล่าว

 
comments