ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"มีแนวโน้ม"ยูเว่จ่อได้มาตุยดี้หลังปารีสฯล่าฟาบินโญ่

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมปล่อย แบลส มาตุยดี้ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ไปให้ ยูเวนตุส ในราคา 20-25 ล้านยูโรเร็วๆ นี้ หลังพวกเขาเดินหน้าเปิดเจรจาซื้อ ฟาบินโญ่ กองกลาง-ฟูลแบ๊กชาวแซมบ้า ของ โมนาโก แล้ว

แบลส มาตุยดี้ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกเป็นข่าวจ่อย้ายไปเล่นกับ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร (ราว 975 ล้านบาท) หลังต้นสังกัดแดนน้ำหอมกำลังจะได้ตัวตายตัวแทนแล้วคือ ฟาบินโญ่ แข้งเอนกประสงค์ของโมนาโก

               มาตุยดี้ มีข่าวกับยูเวนตุส ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว และปีนี้ก็มีข่าวอีกครั้งเมื่อ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี อยากได้กองกลางมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีม ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นว่า ยูเว่ มีข่าวทั้งกับ เอ็มเร่ ชาน ของลิเวอร์พูล และ สตีเว่น เอ็นซอนซี่ ดาวเตะเซบีย่า 

 
 

             อย่างไรก็ตาม ช่วงไม่กี่วันมานี้ชื่อของ มาตุยดี้ถูกเอ่ยถึงถี่ยิบ แต่กระแสช่วงแรกๆ ยังมองว่า ปารีสฯ ไม่พร้อมขายนักเตะเท่าไหร่ จนล่าสุดสดๆ ร้อนๆ "สกาย สปอร์ต อิตาเลีย" ีระบุว่า เปแอสเช พร้อมขายนักเตะเพราะพวกเขาเดินหน้าหาตัวแทนแล้วคือ ฟาบินโญ่ ที่เล่นได้ทั้งแบ๊กขวาและกองกลางตัวรับ

            ทั้งนี้ คาดว่า ยูเว่ จะยื่นข้อเสนอราวๆ 20-25 ล้านยูโร และนักเตะจะได้สัญญา 4 ปี ค่าเหนื่อยปีละ 4 ล้านยูโร (ราว 156 ล้านบาท) 
comments