ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"หรือจะซื้อ?"คล็อปป์เชื่อค่าฉีกสัญญาเมสซี่เป็นไปได้

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เอาคืนบ้างโดนระบุตอนนี้ บาร์เซโลน่า ระวังตัวเอาไว้ดีๆ เพราะปัจจุบันค่าฉีกสัญญา ลิโอเนล เมสซี่ จำนวน 300 ล้านยูโร ย่อมเป็นไปได้ที่จะมีสโมสรทุ่มซื้อ เพราะกรณีของ เนย์มาร์ ยังเป็นไปได้ ฉะนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อหาก เนย์มาร์ หัวหอกพรสวรรค์สามารถย้ายทีมเป็นค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร (ราว 8,658 ล้านบาท) ได้ แล้วทำไม ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงอัจฉริยะจะย้ายทีมด้วยค่าตัว 300 ล้านยูโร (ราว 11,700 ล้านบาท) ไม่ได้ล่ะ

    ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สร้างเรื่องฮือฮาด้วยการทุ่มเงินมหาศาลเป็นค่าฉีกสัญญาให้ บาร์เซโลน่า ในการดึงตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมเมื่อเร็วๆ นี้ แน่นอนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ คล็อปป์ มั่นใจว่าตอนนี้โอกาสที่จะมีสโมสรพร้อมทุ่มไม่อั้นเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา เมสซี่ ออกจากถิ่นคัมป์ นู ย่อมมีความเป็นไปได้

 
    "ตอนนี้ทุกอย่างมันกลายเป็นเรื่องง่ายมากๆ ปัจจุบันมันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ เพราะมีเรื่องค่าฉีกสัญญาสำหรับ บาร์เซโลน่า ในกรณีของ ลีโอ เมสซี่ จำนวน 300 ล้านยูโร แต่ในช่วงระยะเวลาแค่เดือนเดียวมันกลายเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ทันที"

    "แน่นอนว่านั่นเป็นจำนวนเงินที่มหาศาลมากๆ พวกเขาพยายามตั้งค่าตัวแบบไม่มีเหตุผล ผมหมายถึงใครมันจะไปยอมจ่ายเงินจำนวน 300 ล้านยูโรล่ะ ? แต่ตอนนี้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้ง่ายๆ" อดีตนายใหญ่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กล่าวทิ้งท้าย
comments