ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์ซ่าจุกเสือเหลืองเรียกเด็มเบเล่ 150 ล้านยูโร

"เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ โก่งราคา บอกทีมสู่ขอ อุสมาน เด็มเบเล่ ของบาร์ซ่าว่า 120 ล้านยูโรขึ้นไปค่อยมาคุยกัน ตามรายงานจากสื่อต่างประเทศในวันอังคารที่ผ่านมา

หลังจากที่มีข่าวว่าทีมผู้บริหารของบาร์ซ่านำโดย ออสการ์ เกรา ซีอีโอของสโมสร กับ ราอูล ซานเยอี ผู้อำนวยการฟุตบอล ได้เดินทางไปเยอรมนีในคืนวันจันทร์เพื่อเจรจาขอซื้อตัว อุสมาน เด็มเบเล่ กองหน้าวัย 20 ชาวฝรั่งเศสของดอร์ทมุนด์มาร่วมทัพ ล่าสุดสื่อสเปนและฝรั่งเศสรายงานว่าทีมผู้บริหารบาร์ซ่าได้รับแจ้งจาก ฮันส์-โยอาคิม วัทซ์เค่อ ซีอีโอของดอร์ทมุนด์ ว่าสโมสรของเขาไม่พร้อมเจรจาเรื่องเด็มเบเล่ด้วยถ้าราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 120 ล้านยูโร หรือ 4,800 ล้านบาท ซึ่งต่อมาสื่อกาตาลันรายงานว่าดอร์ทมุนด์หวังเรียกค่าตัวเด็มเบเล่ในราคาสูงถึง 150 ล้านยูโร หรือ 6,000 ล้านบาท ทำให้ทีมผู้บริหารของบาร์ซ่าต้องถอยกลับมาตั้งหลักก่อนนัดเจรจากันใหม่

     อดีตกองหน้าแรนส์ผู้โตมากับศูนย์ฝึกเยาวชนของแรนส์ในช่วงปี 2010-2015 ขึ้นมาเล่นในทีมสำรองในฤดูกาล 2014-15 ก่อนขึ้นสู่ชุดใหญ่ในซีซั่น 2015-16 จากนั้นในเดือนพฤษภาคมปี 2016 ถูกดอร์ทมุนด์ซื้อมาร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปี ค่าตัวเพียง 15 ล้านยูโรเท่านั้น ทั้งนี้ ตั้งแต่ที่ เนย์มาร์ ย้ายออก เด็มเบเล่กลายเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ของบาร์ซ่า และมีรายงานว่าเขาตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับบาร์ซ่าได้แล้ว คงเหลือเพียงให้ทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวของเขากันให้ได้เท่านั้น ซึ่งมีแนวโน้มแต่แรกว่าค่าตัวของเขาจะสูงกว่า 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว 
comments