ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


คอนซาโดเล่ไฟเขียว "ชนาธิป" ช่วยช้างศึกคัดบอลโลก

คอนซาโดเล่ไฟเขียว
ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมเพื่อนร่วมทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ได้ลงฝึกซ้อมที่มิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม โดยก่อนฝึกซ้อม ชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ ได้เปิดเทปการเล่นของ เซโรโซ โอซาก้า ให้นักเตะได้ดู และวิเคราะห์จุดแข็งที่เด่นในเรื่องลูกตั้งเตะ และการจบสกอร์ในลูกกลางอากาศที่แม่นยำ ก่อนมีคิวลงสนามในศึกเจลีก บุกไปเยือน เซเรโซ โอซาก้า ทีมจ่าฝูง ในวันที่ 5 ส.ค.60 ในเวลา 17.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)

  พร้อมกันนี้มีรายงานจากสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ที่ยินดีจะปล่อยตัว "เจ ชนาธิป" กลับมารับใช้ทีมชาติไทย ในช่วง "ฟีฟ่าเดย์" เพื่อลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มบี ในวันที่ 31 ส.ค.60 เล่นในบ้านพบกับ อิรัก และต่อเนื่องด้วยไปเยือน ออสเตรเลีย ในวันที่ 5 ก.ย.60 

    ทั้งนี้เนื่องจากเจลีก จะพักการแข่งขันเช่นเดียวกับลีกไทย ซึ่งทีมชาติญี่ปุ่น ที่มี 17 คะแนน ในกลุ่มบี ยังต้องลุ้นเข้ารอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซีย ในปี 2018 โดยมีโปรแกรมลงสนามอีก 2 นัด 31 ส.ค.60 เปิดบ้านพบออสเตรเลีย และไปเยือน ซาอุดิอาระเบีย 5 ก.ย.60 สองทีมที่มีลุ้นเข้ารอบด้วยกัน

 

 

    ขณะที่ทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร จะลงทำการแข่นขันในศึกเจลีก 26 ส.ค.60 เปิดบ้านพบกับ เวกัลตะ เซนได ก่อนจะพัก 2 สัปดาห์เบรกทีมชาติ และกลับมาลงสนาม 9 ก.ย.60 เปิดบ้านพบกับ จูบิโล อิวาตะ

 
comments