ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


กูปรีแย้มอาจได้โค้ชใหม่ก่อนรับกิเลน

กูปรีแย้มอาจได้โค้ชใหม่ก่อนรับกิเลน
ชัยธัช สีลาโส ผช.ผจก.ทีมศรีสะเกษ เอฟซี แย้ม "กูปรีอันตราย" เตรียมได้กุนซือคนใหม่เป็นคนไทย ซึ่งอาจจะเข้ามาก่อนเกมที่จะเปิดรังซัดกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 วันที่ 6 ก.ค.นี้ หลังจาก เวลิซาร์ โปปอฟ เพิ่งจะลาออกไป

   หลังจากเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลิซาร์ โปปอฟ ตัดสินใจเข้าพบฝ่ายบริหารของ ศรีสะเกษ เอฟซี และแจ้งความประสงค์ขอลาออกเพื่อรับผิดชอบกับผลงานของทีม เนื่องจากทีมยังอยู่ในโซนตกชั้น อันดับ 16 ของตาราง มีอยู่เพียงแค่ 19 คะแนนเท่านั้น 

    โดยเจ้าตัวเข้ามาคุมทีมทั้งหมด 18 เกม ทำผลงาน ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 10 เกมล่าสุดบุกไปพ่าย นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-3 เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ เวลิซาร์ โปปอฟ ได้เปิดหมวกของลาออกจากการกุมบังเหียน "กูปรีอันตราย" ทันที

    ล่าสุด ชัยธัช สีลาโส ผช.ผจก.ทีมศรีสะเกษ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องกุนซือคนใหม่ว่า "การลาออกของ เวลิซาร์ โปปอฟ ครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจที่จะรับผิดชอบนาส่วนของผลงานที่เขาทำทีมมา อย่างไรก็ตามเราต้องขอขอบคุณเขาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาด้วย"

    "แน่นอนว่าเมื่อ เวลิซาร์ โปปอฟ ลาออกไปแล้ว ทีมต้องเดินหน้าด้วยการให้โค้ช สุริยันต์ แจ่มแจ้ง จากศรีสะเกษ ยูไนเต็ด เข้ามาขัดตาทัพไปก่อน เวลานี้เรากำลังอยู่ในขั้นเจรจากับโค้ชที่เป็นคนไทย ไม่แน่ว่าถ้าตกลงรายละเอียดได้อาจจะเข้ามาคุมทีมในเกมลีกที่จะเปิดบ้านรับมือ เอสซีจี เมืองทองฯ วันที่ 6 ส.ค.นี้ ทันที"

    "แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ คงจะเป็นโค้ช สุริยันต์ แจ่มแจ้ง ที่คุมทีมเจอกับเอสซีจี เมืองทองฯ จากนั้นเมื่อเราได้เฮดโค้ชคนใหม่ จะเข้ามาทำหน้าที่ช่วงที่โตโยต้า ไทยลีก 2017 กลับมาฟาดแข้งหลังจากจบซีเกมส์ และฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ไปแล้ว"
comments