ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ฝอยทองจุก!เกร์เรโร่กระดูกหักชวดเล่นคอนเฟดฯแล้ว

ฝอยทองจุก!เกร์เรโร่กระดูกหักชวดเล่นคอนเฟดฯแล้ว
เฟร์นานโด ซานโตส กุนซือทีมชาติโปรตุเกส มีเรื่องให้ปวดหัวเสียแล้วเมื่อ ราฟาเอล เกร์เรโร่ แบ็กคนเก่ง หมดสิทธ์ลงเล่น ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 ตลอดทัวร์นาเมนต์แน่นอนแล้ว หลังมีอาการกระดูกขาหักจากเกมทุบ รัสเซีย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

  ราฟาเอล เกร์เรโร่ แบ็กซ้ายทีมชาติโปรตุเกส ออกมายืนยันด้วยตัวเองเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ว่าได้รับบาดเจ็บถึงขั้นกระดูกขาหัก และหมดสิทธิ์ช่วยบ้านเกิดทำศึก ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 ที่ประเทศรัสเซีย ตลอดทัวร์นาเมนต์แน่นอนแล้ว

          แนวรับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวในเกมชนะ รัสเซีย เจ้าภาพ 1-0 และต้องถูกหิ้วออกจากสนามนาทีที่ 66 โดยก่อนหน้านี้ เฟร์นานโด ซานโตส เทรนเนอร์ทีมชาติโปรตุเกส ก็เชื่อว่าลูกทีมเจ็บหนักถึงขั้นกระดูกหัก ซึ่ง เกร์เรโร่ ก็ย้ำว่าเป็นอย่างงั้นจริงๆ แม้เจ้าตัวจะเผยว่ามีปัญหาเจ็บลักษณะนี้อยู่แล้ว และไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด

          แข้งวัย 23 ปี โพสต์ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว ก่อนที่จะมาลบในภายหลังว่า "ผมกระดูกหัก แต่นั่นมันก็นานมา 3 เดือนแล้ว โชคดีที่กระดูกผมไม่ได้หักตรงจุดที่ผมรู้สึกเจ็บปวดมากกว่าเดิม แต่ผมก็วางเท้าลงพื้นเพื่อขยับหรือเดินไม่ได้เลย ผมจะยังอยู่ที่นี่ (รัสเซีย) เพื่อเชียร์เพื่อนร่วมทีมในช่วงที่เหลือของการแข่งขัน"
comments