ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เสียวแว๊บ"ปืนรอลุ้น!อเล็กซิสย้ำตัดสินอนาคตจบซีซั่น

กองเชียร์ อาร์เซน่อล อดใจรอเรื่องอนาคตของ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงขาลุยอีกสักนิด หลังกองหน้าทีมชาติชิลี ย้ำตอนนี้ขอมีสมาธิกับเกมในสนามก่อน แล้วค่อยมาเคลียร์เรื่องอนาคตในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังจบซีซั่นนี้ บอกขึ้นอยู่กับบอร์ดบริหารว่าจะชี้ขาดอย่างไร

อเล็กซิส ซานเชซ ศูนย์หน้าจอมขยัน อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า เตรียมตัดสินเรื่องอนาคตค้าแข้งช่วงจบซีซั่นนี้ พร้อมปฏิเสธข่าวที่ว่า จะบอกปัดต่อสัญญาใหม่ด้วย 

          หัวหอกทีมชาติชิลี เหลือสัญญาอีกเพียง 1 ปีเมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนนี้ หมายความว่า "ปืนใหญ่" อาจจำต้องขายนักเตะออกไปเพื่อเอาเงินค่าตัวกลับมาบ้างเพราะจะเสี่ยงเสียไปแบบฟรีๆ ในปีหน้า ถึง อาร์แซน เวนเกอร์ จะแสดงความเชื่อมั่นว่าจะกล่อมแข้งวัย 28 ปี อยู่กับ อาร์เซน่อล ต่อไปได้ก็ตาม 

          ซานเชซ กล่าวผ่าน เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดีว่า "ตอนนี้ผมยังบอกคุณไม่ได้ เราต้องรอจนจบซีซั่นไปก่อน อย่างที่ผมพูดเสมอว่า มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับสโมสร ถึงสิ่งใดที่พวกเขาชอบ สิ่งใดที่พวกเขาไม่ชอบ"

          "ผมยังคงพูดเหมือนเดิมคือ จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม, ยิงประตู, คว้าชัยชนะ แล้วเราค่อยดูบทสรุปกัน ถ้าพวกเขาจะชอบการทำงานของผมหรือไม่ ไม่ว่าพวกเขาต้องการอะไร เราจะรอให้จบซีซั่นกันก่อน" อดีตสตาร์ บาร์เซโลน่า ทิ้งท้าย
comments