ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


อ่วม!ปรับสุโขทัยวอล์คเอาท์3หมื่น-แบน'ศักรินทร์' 2นัด

อ่วม!ปรับสุโขทัยวอล์คเอาท์3หมื่น-แบน'ศักรินทร์' 2นัด
'ค้างคาวไฟ' สุโขทัย เอฟซี โดนปรับ3หมื่นวอล์คเอาท์พร้อมแบน 'ศักรินทร มิ่งสมร' 2นั ด ด้าน พัทยาฯ แฟนสาดเบียร์ใส่ผู้ช่วยผู้ตัดสิน โดนด้วย 30,000 บาท ส่วน กรณีบีบีซียู ณะ พิจารณามารยาทฯ เผยยังต้องรอเอกสาร เช่นกันกับกรณีปัญหา แฟนเทโรต่อยผู้ตัดสิน ต้องรอฟังคำชี้แจงจากสโมสรเทโรฯอย่างเป็นทางการ

 

          เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 16 พ.ค.60  ที่ห้องประชุมสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ  พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน ประธานกรรมการพิจารณามารยาท วินัย และข้อประท้วง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยพร้อมทั้ง จัดการประชุมพิจารณาบทลงโทษการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก รวมไปถึง ลีก เอ็ม150แชมป์เปี้ยนชิพ โดยใช้เวลาในการประชุมพิจารณาประมาณ ร่วม 3 ชั่วโมง


          หลังการประชุม พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เผยว่า "การประชุมพิจารณาในวันนี้นั้น เป็นในส่วนของบทลงโทษทั่วๆไป ไม่มีอะไรพิเศษ ส่วนกรณีของ บีบีซียู ใกล้จะได้ข้อสรุปแล้วแต่ยังมีบางข้อที่ต้องพิจารณาให้ละเอียดคาดว่าสัปดาห์หน้าเรื่องนี้จะได้ข้อสรุป

  ส่วนกรณีหลังเกม ระหว่าง เทโรฯ กับ บางกอกกล๊าส เราได้รับรายงานเบื้องต้นมาแล้วอคำชี้แจงจากฝั่งเทโรฯ เช่นเดียวกัน กรณี  สุพรรณบุรี และ ราชบุรี ต้องรอคำชี้แจงจากฝั่งราชบุรี"
 

       พัทยาโดน3หมื่นแฟนสาดเบียร์ใส่ผู้ตัดสิน


          ขณะที่ คู่ระหว่าง พัทยา ยูไนเต็ด พบ กับ อุบลยูเอ็มที โดยในนาทีที่ 89 มีแฟนบอลพัทยา ยูไนเต็ด สาดเบียร์ใส่ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ฝ่ายพิจารณาฯมติเอกฉันท์ เห็นว่า มีความผิดตามข้อ 4.4 คว้าปาวัสดุใดๆลงมาในสนาม,ผู้ตัดสิน,ใส่เจ้าหน้าที่สโมสร ปรับเงินจำนวน 30,000 บาท

                                
          ทางฝั่ง สุโขทัย เอฟซี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยในนาทีที่ 75 ผู้เล่นสุโขทัย เอฟซี ไม่ยอมทำการแข่งขันเป็นระยะเวลา3นาที ฝ่ายพิจารณาฯมติเอกฉันท์ เห็นว่า มีความผิดตามข้อ3.8 ทีมใดทีมหนึ่งทำให้เกมไม่สามารถดำเนินการแข่งขันได้ ปรับเงิน 30000 บาท


          ขณะที่ ศักรินทร์ มิ่งสมร ผู้เล่นสุโขทัย เอฟซี โดนใบแดงโดนปรับ 10000 บาท และจังหวะดังกล่าว เจ้าตัวไปชนผู้ตัดสิน ซึ่งเป็นกิริยาที่ไม่เหมาะสม มีมติปรับเงิน 20000 บาท รวม 30000บาท พร้อมโทษห้ามลงทำการแข่งขัน1นัด เมื่อรวมกับโทษใบแดง รวมห้ามแข่งทั้งสิ่น 2นัด

 

      ชัยนาทโดน1หมื่นสุนัขลงสนาม

          ขณะที่เกมในลีกเอ็ม150 แชมป์เปี้ยนชิพ ระหว่าง ชัยนาท ฮอนบิล เปิดบ้านพบ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ซึ่งนาทีที่ 56 มีสุนัข ลงไปในสนาม มีมติเอกฉันท์ ปรับ 10,000 บาท ตามความผิดข้อ 5.1.6 ปล่อยสุนัข หรือสัตว์อื่นๆเข้าไปในสนามแข่งขัน

 
comments