วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS เชลซี (รอบชิงชนะเลิศ)

วิเคราะห์บอล [  เอฟเอ คัพ  ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS เชลซี (รอบชิงชนะเลิศ)
วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS เชลซี (รอบชิงชนะเลิศ) วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 23:15น. ราคาบอล : เสมอ สนาม (กลาง) : Wembley Stadium (London)

***รอบชิงชนะเลิศ***

วิเคราะห์บอล [  เอฟเอ คัพ  ]

แมนฯ ยูไนเต็ด VS เชลซี 

ราคาบอล : เสมอ

เวลาแข่ง : 23:15น.

 สนาม (กลาง): Wembley Stadium (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด  (แมนฯ ยูไนเต็ด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด  (เชลซี)

บทวิเคราะห์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีม เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เช่นเดียวกัน และ เกมนี้ออกมาเล่นกันที่ สนามเป็นกลาง และ ผลงานของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีอยู่แล้ว ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็น ขณะที่ทีม เชลซี แม้ว่า 2 เกมหลังสุดท้ายในลีก พวกเขา จะไม่ชนะใครมาเลย แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่า เชลซี เอง ยังทำผลงานได้ดีอยู่ ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็น และ เกมนี้ทั้งสองทีมนี้ออกมาเจอกันที่ สนามเป็นกลาง และ ถ้าดูจากสถิติที่ทั้งสองทีมนี้พบกันในลีกฤดูกาลนี้นั้น ก็จะเห็นได้ว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน และ ถ้วยนี้ก็ถือว่า เป็นการลุ้นถ้วยสุดท้ายของทั้งสองทีมนี้แล้วด้วย ว่าใครจะไม่จบฤดูกาล แบบมือเปล่า และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของขุมกำลังนั้น ก็ถือว่า ทั้งสองทีมมีขุมกำลังที่แกร่งเช่นเดียวกัน และ ที่นี้ลองมาเทียบกันดูของ ผู้จัดการทีมกันบ้าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอง กุนซือ มูริญโญ่ เอง เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ว่า กุนซือ คนนี้ ค่อนข้างจะเขี้ยวมากกับ บอลถ้วย ต่างจาก กุนซือ ของ เชลซี เองอย่าง คอนเต้ ที่ถ้าเทียบกันในเรื่องของ เกมนัดชิงนั้น ดูเป็น มูริญโญ่ เองที่เป็นฝ่ายดูเหนือกว่า ความแตกต่างตรงนี้ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายคว้าแชมป์ ในรายการนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ขุมกำลัง และ ฟอร์มไม่ต่างกันมากนัก แต่ เชื่อว่าความแตกต่าง ของ กุนซือ น่าจะทำให้เห็นผลงานได้เจน เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอง กุนซือของพวกเขาถนัดเหลือเกิน กับ เกมบอลถ้วย ดูแล้ว มูริญโญ่ เอง ดูจะเขี้ยวกว่า เกมนี้เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าคว้าแชมป์ไปครองได้

ผลการแข่งขันที่คาด แมนฯยูไนเต็ด ชนะ 1-0
 
 

 

 


comments