วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนฯ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนฯ ยูไนเต็ด วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 01:45น. ราคาบอล : 0.5/1 สนาม : Old Trafford

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS แมนฯ ยูไนเต็ด

ราคาบอล : 0.5/1 สนาม

สนาม : Old Trafford

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เวสต์แฮม)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

    เจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมจะยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนักก็ตาม แต่ เกมนัดล่าสุดพวกเขาเองก็เพิ่งจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้ทันเวลา เก็บ 3 แต้มมาได้ และ ทำให้รอดตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมของพวกเขาเองแล้วนั้นก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ดีอยู่ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว และ เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้น จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ เกมนี้ จะได้ออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบฟอร์มในช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้กันดูแล้วนั้น จะเห็นได้ว่าทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้น ดูทำผลงานได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้นก็ถือว่า ขุมกำลังผู้เล่นของพวกเขานั้นก็เรียกได้ว่า แกร่งกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ มองดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเองแบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ไม่มีลุ้นอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ เตะให้ครบโปรแกรมเท่านั้น แต่ ถ้าเทียบในเรื่องของ ฟอร์ม และ ขุมกำลัง กันดูแล้วถือทีมเยือนเอง ยังดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่าเบียดเก็บชัยกลับบ้านได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments