วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เชลซี VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ วันพุธที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 01:45น. ราคาบอล : เชลซี ต่อ 2 สนาม : Stamford Bridge

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เชลซี VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 2

สนาม : Stamford Bridge

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เชลซี)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ฮัดเดอร์ฟิลด์  ทาวน์)

 

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

      เจ้าบ้าน เชลซี ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในส่วนของทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชลซี และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชลซี เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวในช่วงหลัง เก็บชัยรวดมา 5 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มเรียกได้ว่ากำลังร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง ฟอร์มภาพรวมดูแล้วถือว่า ยังกระท่อนกระแท่น เหลือเกิน และ เกมนี้ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองนั้นจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ เจ้าบ้านเองนั้น กำลังลุ้นในส่วนของ โควตา ชปล. อยู่ และ ทีมเยือนเอง ก็ถือว่า ยังต้องลุ้นหนีตกชั้นอยู่ เพราะแต้มในตอนนี้ ถือว่า ยังดูสุ่มเสี่ยงกับการตกชั้นอยู่มาก และ ถ้าเทียบฟอร์มในช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้กันดูแล้ว ก็ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเองนั้นดูเหนือกว่าพวกเขาเยอะมาก แต่ ว่า เรทเกมนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านเองแบกราคาแพงเกินไปหน่อยที่ -2 และ ทั้งสองทีมก็ถือว่าดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกัน เกมนี้เชื่อว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ น่าบุกมาสู้อย่างเต็มที่ และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ,, แม้ว่าเจ้าบ้านเอง จะดูเหนือกว่าในทุกมุม แต่ ทั้งสองทีมนี้ก็ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมาสู้อย่างเต็มที่ และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments