วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ VS บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]  โคโลญจน์ VS บาเยิร์น มิวนิค
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ VS บาเยิร์น มิวนิค วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2561 เวลาแข่งขัน : 20:30น. ราคาบอล : 1.5/2 สนาม : RHEINENERGIESTADION

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] 

โคโลญจน์ VS บาเยิร์น มิวนิค 

ราคาบอล : 1.5/2

สนาม : RHEINENERGIESTADION

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (โคโลญจน์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาเยิร์น มิวนิค)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

     เจ้าบ้าน โคโลญจน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โคโลญจน์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โคโลญจน์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย 5 เกมหลัง ไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่า สมราคากับทีมที่ตกชั้นไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีอยู่แล้ว ตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็น และ เกมในลีกนั้น แม้ว่าจะ คว้าแชมป์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะ ยังเดินหน้าเก็บชัยได้อยู่ทุกนัด และ เกมนี้ บาเยิร์น มิวนิค เองนั้นจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้าน ฟอร์มในช่วงหลังนั้นทำผลงานได้แย่เหลือเกิน และ ก็เป็นทีมที่ตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ที่ขุมกำลัง และ ฟอร์มในช่วงหลัง ดูเหนือกว่าเจ้าบ้านเยอะ น่าบุกมาเก็บชัย และ ยิงเกินแรงต้านที่ +1.5 ในเกมนี้ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสกมว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, เป็นการเจอกันระหว่าง ทีมที่ตกชั้นไปแล้ว เจอกับทีมที่ คว้าแชมป์ไปแล้ว เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนที่ดูเหนือกว่าเยอะในทุกมุม น่าบุกมายิงเกินแรงต้านได้

 

 

 
 
 

comments