วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] คริสตัล พาเลซ VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] คริสตัล พาเลซ VS เลสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] คริสตัล พาเลซ VS เลสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 21:00น. ราคาบอล : คริสตัล พาเลซ ต่อ 0.5 สนาม : SELHURST PARK

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

คริสตัล พาเลซ VS เลสเตอร์ ซิตี้ 

ราคาบอล : คริสตัล พาเลซ 0.5

สนาม : SELHURST PARK

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (พาเลซ)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลสเตอร์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

        เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ คริสตัล พาเลซ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าจะทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดีนักก็ตาม แต่ ก็ถือว่า ฟอร์มในช่วงหลังดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ 3 เกมหลัง พวกเขา เก็บแต้มได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ฟอร์มดูแผ่วลงไปเยอะอย่างเห็นได้ชัดเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง และ เป็นการ ไม่ชนะใครมาถึง 3 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ยังไม่การันตีการตกชั้น และ ถ้าเทียบฟอร์มในช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้กันดูแล้วก็ถือว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เองทำผลงานได้แย่กว่าเจ้าบ้านอย่างเห็นได้ชัด และ เจ้าบ้านเองก็ดูเป็นทีมที่มีแรงจูงใจสูงกว่าเยอะ เพราะยังไม่การันตีในการรอดตกชั้น ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้น แบกราคาต่ออยู่ไม่แพงเกินไปด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คริสตัล พาเลซ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อินทรีผยอง คริสตัล พาเลซ ,, ดูเป็นทีมที่มีแรงจูงใจที่สูงกว่า เพราะยังไม่การันตี การรอดตกชั้น และ ถ้าเทียบฟอร์มช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว ก็ถือว่า เจ้าบ้านเองในช่วงหลังทำผลงานได้ดีกว่า เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าเก็บ 3 แต้มได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments