วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] แมนฯซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] แมนฯซิตี้ VS ลิเวอร์พูล
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] แมนฯซิตี้ VS ลิเวอร์พูล วัน อังคาร ที่ 10 เมษายน 2561 ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ 1/1.5 สนาม : ETIHAD STADIUM

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

แมนฯซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

ราคาบอล : แมนฯซิตี้  ต่อ 1/1.5

สนาม : ETIHAD STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯ ซิตี้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ลิเวอร์พลู)

บทวิเคราะห์

  เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลยในช่วงหลัง เกม ชปล. ในรอบแรก บุกไปเยือนมาก่อน ก็โดนถล่มมาเละ 3-0 และ เกมในลีกนัดล่าสุด ก็โดน แมนฯยู อัดคาบ้านมาอีก 2-3 เชื่อว่าตรงจุดนี้ น่าทำให้ขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้น เสียความมั่นใจยิ่งกว่าเดิมอีกแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง และ เกมนัดแรก ลิเวอร์พูล เองก็เก็บชัยในบ้านมาได้อย่างสวยงามก่อนอีกด้วย ทำให้เกมนี้ ในการออกเยือนนั้น ทำให้เล่นได้ง่ายขึ้นเยอะ และ เกมนี้แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลัง กำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจอย่างรุ่นแรง และ จากที่นัดแรกโดนมาถึง 3 เม็ด อาจจะทำให้ผู้เล่นบางคนนั้น ถอดใจไปแล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล จะบุกมาย้ำชัย หรือ ไม่แพ้ ในเกมนัดที่ 2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่ามาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองแบกราคาต่ออยู่แพงอีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, เจ้าบ้านขวัญ และ กำลังใจ กำลังเสียหนัก และ บวกกับ เกมนี้ ต้องเล่นด้วยความกดดันอย่างสูงด้วย มองว่าโอกาสที่จะโดนเพิ่มมีสูงกว่าโอกาสที่จะได้เพิ่ม

 

 

 

 

 

 


comments