วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] โรม่า VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] โรม่า VS บาร์เซโลน่า
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] โรม่า VS บาร์เซโลน่า วัน อังคาร ที่ 10 เมษายน 2561 ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1 สนาม : STADIO OLIMPICO

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

โรม่า VS บาร์เซโลน่า

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1

สนาม : STADIO OLIMPICO

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (โรม่า)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาร์ซ่า)

บทวิเคราะห์

          เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอเอส โรม่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ดูแผ่วลงไปเยอะมาก 3 เกมหลัง ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้มารวด 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนัดแรกเอง เอเอส โรม่า ก็โดนถล่มมาแบบ เละเทะ เลยด้วย ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 6 เกม จาก 7 นัดหลัง และ เกมนัดแรกก็เก็บชัยมาได้อย่างท่วมท้น อีกด้วย แต่เกมนี้ บาร์เซโลน่า เองนั้นจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ด้วยความที่เกมที่แล้ว ตุนประตูไว้ได้เยอะ แล้ว เกมนี้ อาจจะมีการปรับ โลเตชั่น ผู้เล่นบางตำแหน่ง และ ดูแล้วว่าจะเล่น แบบ ประคองๆ ไปสะมากกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า จะเป็นฝ่าย ไม่แพ้ หรือ เบียด ชนะ แก้เขิล เพื่อล้างอายจากเกมนัดที่แล้ว ก็มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเองแบกราคามาต่ออีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เอเอส โรม่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, ทีมเยือน เกมนัดที่แล้วเก็บชัย และ ยิงมาแบบขาดลอย ทำให้โอกาสในการเข้ารอบสูงมากแล้ว เกมนี้น่าจะมีการ โลเตชั่น นักเตะ และ เล่น แบบ ประคอง สะมากกว่า เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน น่าจะเบียด ชนะ หรือ ไม่แพ้ ในบ้านเพื่อแก้อาย จากเกมนัดแรกได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments