วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล วัน เสาร์ ที่ 07 มีนาคม 2561 เวลาแข่ง : 18:30น. ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1 สนาม : Goodison Park (Liverpool)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล

 ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1

สนาม : Goodison Park (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เอฟเวอร์ตัน)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ลิเวอร์พลู)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

  เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอฟเวอร์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม และ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน จาก 5 นัดหลัง และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งโดน แมน ซิตี้ ถล่ม คาบ้านมาด้วย ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บชัยรวดมา 3 เกมติดต่อกัน และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งโชว์ฟอร์มโหด อัดแมนซิตี้ เละเทะ มาด้วย และ เกมนี้แม้ว่า ลิเวอร์พูล เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่ จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน โดยเฉพาะกับเวลาที่จะต้องเจอกับทีมที่ขุมกำลังแกร่งกว่า และ ลิเวอร์พูล เองนั้นก็ถือว่าดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่าด้วย เพราะตอนนี้ กำลังทำแต้มบี้อันดับ 2 กับแมนยู อยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล จะเป็นฝ่ายบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่ามาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเองแบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, ฟอร์มกำลังยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุดที่ถล่ม แมนซิตี้ มาแบบเละเทะ เกมนี้เจอโจทย์ที่ง่ายกว่ามาก เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้สบายๆ

 
 
 
 
 
 

 


comments