วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันพุธที่ 4 เมษายน พ.ศ.2561 เวลาแข่ง 02:45น. ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 0/0.5 สนาม : Anfield (Liverpool)

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ราคาบอล : แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ต่อ 0/0.5

สนาม : Anfield (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลิเวอร์พลู)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ซิตี้)

บทวิเคราะห์

 เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล ก่อน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ 2 เกมหลัง ก็เป็นการเก็บชัยรวดมาทั้ง 2 นัดอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเช่นเดียวกัน เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง แต่ว่าเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มช่วงหลังดีมาด้วยกันทั้งคู่ และ เจ้าบ้านเองก็ถือว่า เป็นทีมที่มีเกมรุกจัดจ้าน ไม่แพ้กันอีกด้วย และ ถ้าเทียบกันในเรื่องของขุมกำลังก็มองว่า ขุมกำลังของทั้งสองทีมนี้แกร่งพอๆกัน แต่ว่า สถิติในเกมลีกที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นบุกมาเยือนก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองบุกมาแพ้กับ เจ้าบ้าน ทำให้เป็นการแพ้เกมในลีกเป็นนัดแรก และ สถิติการมาเยือนที่นี้ 3 ครั้งหลัง ก็แพ้รวดกลับไปทุกนัดอีกด้วย และ เกมในยกแรกนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองต้องมาเยือนก่อน มองว่าเกมนี้ ไม่น่าจะง่ายสำหรับทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างแน่นอน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบกราคามาต่ออีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, ทีมเยือนเอง เกมในลีกฤดูกาลนี้ แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น และ ทีมที่ทำให้พวกเขาแพ้ก็คือ ลิเวอร์พูล และ สถิติที่ทีมเยือนมาเยือนที่นี้ 3 เกมหลังก็แพ้รวดกลับไปทุกนัดด้วย เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก

 

 

 


comments