วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาร์เซโลน่า
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลาส ปัลมาส VS บาร์เซโลน่า วัน พฤหัสบดี ที่ 01 มีนาคม พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 02:45น. ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 2 สนาม : ESTADIO DE GRAN CANARIA

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

ลาส ปัลมาส VS บาร์เซโลน่า

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 2

สนาม : ESTADIO DE GRAN CANARIA

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลาส พัลมาส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาร์เซโลน่า)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 26
ลาส พัลมาส[18] (+2) บาร์เซโลน่า[1]

          เจ้าบ้าน ลาส พัลมาส ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลาส พัลมาส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลาส พัลมาส เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 3 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มของเจ้าบ้านเองนั้นดูแล้ว ยังกระท่อนกระแท่นอยู่เลย ขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมา โดยภาพรวมแล้วนั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว และ เกมนี้แม้ว่า บาร์เซโลน่า เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังกระท่อนกระแท่นอยู่ และ ขุมกำลัง และ ฟอร์มโดยภาพรวมแล้วนั้น ถ้าเปรียบเทียบกันถือว่า บาร์เซโลน่า เองดูเหนือกว่าเยอะมาก และ ที่น่าสนใจก็คือ สถิติที่ทั้งสองทีมนี้พบกันในช่วง 3 นัดหลัง นั้น บาร์เซโลน่า กดไปถึง 12 ลูก เฉลี่ยนัดละ 4 ลูก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บาร์เซโลน่า จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงทะลุแรงต้านที่ +2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่าเยอะเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน บาร์เซโลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, ดูเหนือกว่าเจ้าบ้านเยอะมาก โดยเฉพาะกับ สถิติที่พบกันใน 3 เกมหลัง บาร์เซโลน่า กดไปถึง 12 ลูก เฉลี่ยนัดละ 4 ลูก เกมนี้เชื่อทีมเยือนน่าบุกมาถลุงได้ไม่ยาก

 
 
 

comments