วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS แมนฯซิตี้ วัน พฤหัสบดี ที่ 01 มีนาคม 2561 เวลาแข่ง : 02:45น. ราคาบอล : แมนซิตี้ ต่อ 0.5/1 สนาม : EMIRATES STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

อาร์เซน่อล VS แมนฯซิตี้ 

 ราคาบอล : แมนซิตี้ ต่อ 0.5/1 

สนาม : EMIRATES STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อาร์เซน่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนซิตี้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
อาร์เซน่อล[6] (+0.5/1) แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1]

          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เก หลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์เซน่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย โดยเฉพาะกับ 2 เกมหลังที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด และ เกมนัดล่าสุดนัดชิง ฟอร์มก็ต้องบอกว่า ป้อแป้ เหลือเกิน ไม่มีทรงบอลเหลืออยู่เลย ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่ โดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุด ที่เพิ่งคว้าแชมป์แรกของฤดูกาลนี้มาได้ น่าจะทำให้ขุมกำลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมาอีกเยอะ และ แม้ว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แพ้พวกเขามาในเกมนัดชิง จาก เกมนัดล่าสุด แบบหมดทรงสู้เลย แบบนี้ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมาเก็บชัยได้อีกเกมนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แบกราคามาต่อไม่แพงอีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, เจอกันนัดล่าสุดในเกมนัดชิงบอลถ้วย เจ้าบ้านแพ้มาอย่างไม่มีทรง เกมนี้แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่ดูจากทรงเกมนัดล่าสุด เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมาเก็บชัย

 

 

 
 
 

comments