วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS แฮร์ธ่าฯ

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS แฮร์ธ่าฯ
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS แฮร์ธ่าฯ วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:30น. ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2/2.5 สนาม : ALLIANZ ARENA

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

บาเยิร์น มิวนิค VS แฮร์ธ่าฯ

ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2/2.5 

สนาม : ALLIANZ ARENA

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บาเยิร์น มิวนิค)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แฮร์ธ่าฯ)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 24
บาเยิร์น มิวนิค[1] (-2/2.5) แฮร์ธ่า เบอร์ลิน[11]

          เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในส่วนของทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มดุเหลือเกิน เก็บชัยรวดในทุกรายการมาเป็นเกมนัดที่ 14 ติดต่อกันแล้ว ฟอร์มถือว่า สมราคาทีมว่าทีแชมป์บุนเดสจริงๆ ขณะที่ทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมา โดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เองนั้น ยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาด้วย และ เกมนี้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน ละ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ แถม เจ้าบ้านเองก็กำลังอยู่ในโหมดที่ไร้เทียมทาน แต่ว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เองก็ถือว่าเป็นทีมที่เสียประตูน้อย เกมรับถือว่าเล่นกันได้ไม่ขี้เหร่เลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค จะเปิดบ้านยิงเกินแรงต้านที่ -2/2.5 ได้นั้นมองว่าไม่ง่ายนัก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ยายแก่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ,, เกมรับเล่นกันได้เหนียวแน่นพอตัวเหมือนกัน ทั้งฤดูกาลเสียประตูเฉลี่ยเพียงแค่ 1.3 ลูก / นัด เท่านั้น เกมนี้เชื่อว่าไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน  

 

 
 
 
 

 

 

 

 


comments