วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เวสต์แฮม
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS เวสต์แฮม วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธุ์ 2561 เวลาแข่ง : 22:00น. ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5/2 สนาม : ANFIELD

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

ลิเวอร์พูล VS เวสต์แฮม

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5/2

 สนาม : ANFIELD

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลิเวอร์พลู)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เวสต์แฮม)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
 ลิเวอร์พูล[3] (-2) เวสต์แฮมยูไนเต็ด[12]

          เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า เริ่มกลับมาอยู่ในช่วงฟอร์มเก่งของตัวเองได้แล้ว โดยเฉพาะกับเกม 2 หลังที่ กดไปถึง 7 ประตู และ ไม่มีเสียประตูเลย ขณะที่ทีมเยือน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ก็ตาม แต่ถ้าดูฟอร์มโดยภาพรวมแล้ว ฟอร์มถือว่า ยังไม่น่าไว้ใจนัก ดูแล้ว ยังกระท่อนกระแท่นอยู่ และ เกมนี้ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เรียกฟอร์มเก่ง และ ความมั่นใจ กลับมาได้อย่างเต็มตัวแล้ว แถม แนวรุกก็กำลังยิงกันได้แบบเป็นกอบเป็นกำ แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้ เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงทะลุแรงต้านที่ -2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, กลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง และ แนวรุกก็กำลังจัดจ้านกันเหลือเกิน เกมนี้เชื่อเจ้าบ้านลุ้นเม็ด 3 ได้ไม่ยาก

 
 
 

 

 


comments