วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS เซาแธมป์ตัน

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS เซาแธมป์ตัน
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เบิร์นลีย์ VS เซาแธมป์ตัน วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธุ์ 2561 เวลาแข่ง : 22:00น. ราคาบอล : เสมอ สนาม : TURF MOOR

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

เบิร์นลีย์ VS เซาแธมป์ตัน

 ราคาบอล : เสมอ 

สนาม : TURF MOOR

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เบิร์นลี่ย์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เซาแธมป์ตัน)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
 เบิร์นลี่ย์[7] (-0) เซาแธมป์ตัน[18]

          เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบิร์นลี่ย์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย สะกดคำว่า ชนะ ไม่เป็นมาถึง 11 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มช่วงหลังเรียกได้ว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือ ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเลย ฟอร์มถือว่า กระเตื้องขึ้นมาเยอะมาก และ เกมนี้แม้ว่า เซาแธมป์ตัน จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังมีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว แบบนี้แล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าทีมที่ดูมีโอกาสในการเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ไปได้นั้น มองว่าเป็นทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ที่ดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - นักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ,, เจ้าบ้านฟอร์มช่วงหลังไม่เอาอะไรเลย มีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียว ไม่ชนะใครมาถึง 11 เกมติด เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนดูมีโอกาสลุ้นได้มากกว่า

 

 

 

 


comments