วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ไบรท์ตัน VS สวอนซี

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ไบรท์ตัน VS สวอนซี
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ไบรท์ตัน VS สวอนซี วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธุ์ 2561 เวลาแข่ง : 22:00น. ราคาบอล : ไบรท์ตัน ต่อ 0.5/1 สนาม : THE AMERICAN EXPRESS COMMUNITY STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

ไบรท์ตัน VS สวอนซี 

ราคาบอล : ไบรท์ตัน ต่อ 0.5/1

สนาม : THE AMERICAN EXPRESS COMMUNITY STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ไบรท์ตัน)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สวอนซี)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
ไบรท์ตัน[14] (-0/0.5) สวอนซี ซิตี้[16]

          เจ้าบ้าน ไบรท์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ไบรท์ตัน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ไบรท์ตัน เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ ไม่แพ้ใครเลยจาก 5 เกมหลัง และ เกมในบ้านก็เพิ่งจะเก็บชัยรวดมา 2 เกมติดต่อกันด้วย ขณะที่ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง และ สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นมาถึง 10 เกมติดต่อกันแล้ว และ เกมนี้แม้ว่า สวอนซี ซิตี้ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาเหมือนกัน แต่ถ้าลองเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ ในระยะยาวดูแล้วนั้น ถือว่า สวอนซี ซิตี้ เองทำผลงานได้เหนือกว่าทีมเจ้าบ้านเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ สวอนซี ซิตี้ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ สวอนซี ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ,, ฟอร์มช่วงหลังดีมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมเยือนเอง ผลงานโดยภาพรวมในระยะยาวดูดีกว่าเยอะ ไร้พ่ายมาถึง 10 เกมติด เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่ามีแต้มกลับบ้าน

 

 


comments