วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ vs นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ vs นิวคาสเซิ่ล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] บอร์นมัธ vs นิวคาสเซิ่ล วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธุ์ 2561 เวลาแข่ง : 22:00น. ราคาบอล : บอร์นมัธ ต่อ 0/0.5 สนาม : VITALITY STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

บอร์นมัธ vs นิวคาสเซิ่ล

ราคาบอล : บอร์นมัธ ต่อ 0/0.5

 สนาม : VITALITY STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บอร์นมัธ)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (นิวคาสเซิ่ล)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บอร์นมัธ[10] (-0/0.5) นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด[13]

          เจ้าบ้าน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บอร์นมัธ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บอร์นมัธ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดีนัก ฟอร์มดูแล้วถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาแบบเละเทะด้วย ขณะที่ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมา โดยภาพรวมแล้ว แม้ว่าจะยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่เกมนัดล่าสุด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองเพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้ หลังจากที่ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกัน และ เป็นการเอาชนะ ทีมอย่าง แมนฯยู มาด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นมามากขึ้นอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เพิ่งจะเสียความมั่นใจม และ ฟอร์มโดยภาพรวมก็ถือว่า ไม่ได้ต่างกันมากนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายแบกราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ,, เกมนัดล่าสุด น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาให้ทีมได้เยอะแน่นอน เกมนี้เจอโจทยน์ที่ไม่ยากนัก เชื่อว่าทีมเยือนน่ามีแต้มกลับบ้าน

 


comments