วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS สโต๊ค ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS สโต๊ค ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ VS สโต๊ค ซิตี้ วัน เสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธุ์ 2561 เวลาแข่ง : 19:30น. ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1 สนาม : KING POWER STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

เลสเตอร์ VS สโต๊ค ซิตี้ 

 ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1

สนาม : KING POWER STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลสเตอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สโต๊ค ซิตี้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 28
 เลสเตอร์ ซิตี้[8] (-0.5/1) สโต๊ค ซิตี้[19]

          เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สโต๊ค ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น โดยภาพรวมแล้วถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แต่ เกมในบ้านยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอยู่ 5 นัดหลัง ในบ้าน เก็บชัยได้ถึง 4 เกม ขณะที่ทีมเยือน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาโดยภาพรวมแล้ว ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง ดูแล้ว ฟอร์มยังกระท่อนกระแท่น อยู่เลย และ เกมนี้ สโต๊ค ซิตี้ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ ผลงานการออกเยือน ก็ทำผลงานได้ไม่ดีเลยด้วย 4 เกมหลังสุดในการออกเยือน แพ้รวดทั้ง 4 นัด และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ทำผลงานในบ้านตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เลสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ,, เกมในบ้านผลงานถือว่า ยังซื้อกินได้อยู่ 5 เกมหลังในบ้าน เก็บชัยได้ถึง 4 ส่วนทีมเยือน เกมนอกบ้านไม่เอาอะไรเลย 4 นัดหลังในการออกเยือน แพ้รวดทุกนัด

 
 
 
 

 


comments