วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS เรอัล มาดริด
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS เรอัล มาดริด วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 02:45น. ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 1.5 สนาม : Estadio Municipal de Butarque (Leganés)

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

เลกาเนส VS เรอัล มาดริด  

ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 1.5

สนาม : Estadio Municipal de Butarque (Leganés)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลกาเนส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เรอัล มาดริด)

ตารางคะแนน

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 24
[13]เลกาเนส +1.5 เรอัล มาดริด[4]

          เจ้าบ้าน เลกาเนส ผลงาน 5 เกม หลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เรอัล มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลกาเนส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลกาเนส เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมารวด 5 เกมติด และ 5 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้นก็เป็นการแพ้มา 3 เกมรวด ใน 3 นัด หลังอีกด้วย ฟอร์มถือว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน เรอัล มาดริด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเลย เริ่มเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้แล้ว เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัด หลัง และ เกมนี้แม้ว่า เรอัล มาดริด เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่สุดๆ แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เรอัล มาดริด จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงทะลุแรงต้านที่ +1.5 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เรอัล มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ,, เรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้แบบเต็มตัวแล้ว และ เจ้าบ้านอาการย่ำแย่ เหลือเกินในช่วงที่ผ่านมา แพ้มารวด 3 เกมติด เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนบุกมากินนิ่ม

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 


comments