วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เซบีย่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เซบีย่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เซบีย่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง 02:45น. ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 0/0.5 สนาม : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán (Sevilla)

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

เซบีย่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด

ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ 0/0.5

สนาม : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán (Sevilla)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เซบีย่า)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนยู ฯ)

บทวิเคราะห์

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 1/2
เซบีย่า[สเปน-5] +0 แมนฯ ยูไนเต็ด[อังกฤษ-2]

          เจ้าบ้าน เซบีย่า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เซบีย่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า เริ่มเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้เรื่อยๆ แล้วเหมือนกัน ล่าสุดเพิ่งจะเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกัน และ เกมในบ้าน 5 นัดหลัง ก็เก็บชัยได้ถึง 4 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย ขณะที่ทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีหลุดแพ้ไปถึง 2 เกม แต่ผลงานโดยภาพรวมนั้นก็ถือว่า ยังใช้ได้อยู่ และ เกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เองต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เริ่มจะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้แล้ว และ เกมในบ้านก็ทำผลงานได้ดี แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ถือว่ายังดูเหนือกว่า ทีมเจ้าบ้านอยู่ ในเรื่องของขุมกำลัง และ ถ้าวัดที่เด็ดที่ขาดกัน เชื่อว่า ทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ที่มีอาวุธหนักกว่า น่าจะดูเป็นทีมที่มีโอกาสในการเก็บชัยในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ,, ฟอร์มช่วงหลัง ใก้ลเคียงกัน เจ้าบ้านทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดี แต่ทีมเยือนมาด้วยขุมกำลังที่แกร่งกว่า เข้าบดกันเชื่อว่าทีมเยือนที่มีอาวุธหนักกว่า น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยไปได้

 

 

 

 

 
 

 

 


comments