วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา : 21:30น. ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.5 สนาม : VOLKSWAGEN ARENA (Wolfsburg)

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

โวล์ฟสบวร์ก VS บาเยิร์น มิวนิค 

ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1.5 

สนาม : VOLKSWAGEN ARENA (Wolfsburg)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (โวล์ฟสบวร์ก)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (บาเยิร์น)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 23
โวล์ฟสบวร์ก[13] (+1.5) บาเยิร์น มิวนิค[1]

          เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โวล์ฟสบวร์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย 10 เกมหลัง เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ 5 เกมหลัง โวล์ฟสบวร์ก เองก็แพ้ไปถึง 3 เกมเลย ขณะที่ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมา 12 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มถือว่ายอดเยี่ยมสมราคาเป็นทีมอันดับ 1 ของลีกเลย และ เกมนี้แม้ว่า บาเยิร์น มิวนิค จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มช่วงหลัง กำลังร่อแร่ อยู่แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บาเยิร์น มิวนิค จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงให้ทะลุแรงต้านที่ +1.5 ได้นั้น มีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, ฟอร์มอยู่ในโหมดไร้เทียมทาน เก็บชัยรวดมา 12 เกมติดต่อกัน เกมนี้เชื่อว่านั่งรอเม็ด 2 กับทีมเยือน แบบใจเย็นๆ ไปดีกว่า

 

 

 

 

 
 

 


comments