วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ - ฮันโนเวอร์

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ - ฮันโนเวอร์
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ - ฮันโนเวอร์ วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 21:30น. ราคาบอล : โคโลญจน์ ต่อ 0/0.5 สนาม : RHEINENERGIESTADION

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

โคโลญจน์ - ฮันโนเวอร์

ราคาบอล : โคโลญจน์ ต่อ 0/0.5

สนาม : RHEINENERGIESTADION

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (โคโลญจน์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ฮันโนเวอร์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 23
โคโลญจน์[18] (-0/0.5) ฮันโนเวอร์[9]

          เจ้าบ้าน โคโลญจน์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ฮันโนเวอร์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เช่นเดียวกัน และ ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โคโลญจน์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โคโลญจน์ เองในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าผลงานโดยภาพรวมอาจจะยังไม่ดีนัก แต่ 2 เกมหลังสุดก็เพิ่งจะแพ้มารวดทั้ง 2 นัด แต่ก็เป็นการเจอกับทีมที่ฟอร์มกำลังดีมาทั้งสิ้น ขณะที่ทีมเยือน ฮันโนเวอร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก ฟอร์มดูแล้วถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหมือนกัน โดยเฉพาะกับที่จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เกมนอกบ้านของ ฮันโนเวอร์ เองใน 7 เกมหลัง แพ้ไปถึง 5 เกม และ เกมนี้แม้ว่า จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังไม่ค่อยจะดีนักเช่นกัน แต่ด้วยความที่ทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย ทำให้เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้าน โคโลญจน์ น่าจะอาศัยความได้เปรียบเสียงเฮจากแฟนบอลในบ้าน และ เบียดเก็บ 3 แต้มในเกมนี้ไปได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านถือราคาต่อเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ โคโลญจน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แพะบ้า โคโลญจน์ ,, แม้จะเพิ่งแพ้มา 2 เกมรวด แต่เป็นการเจอกับทีมที่ฟอร์มกำลังดี เกมนี้ได้เจอกับทีมเยือนที่ เกมนอกบ้านทำผลงานได้ไม่ดีเลย เชื่อว่าเจ้าบ้านน่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้

 


comments