วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ฮัมบูร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 21:30น. ราคาบอล : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.5 สนาม : VOLKSPARKSTADION

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

ฮัมบูร์ก VS เลเวอร์คูเซ่น

 ราคาบอล : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0.5

สนาม : VOLKSPARKSTADION

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ฮัมบูร์ก)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลเวอร์คูเซ่น)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 23
ฮัมบูร์ก[17] (+0.5) เลเวอร์คูเซ่น[5]

          เจ้าบ้าน ฮัมบูร์ก ผลงาน 5 เกม หลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮัมบูร์ก และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮัมบูร์ก เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานไม่ดีเลย สะกดคำว่า ชนะ ไม่เป็นมาถึง 9 เกมติดต่อกัน และ 9 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้น ก็แพ้ไปถึง 9 เกมด้วยกัน ฟอร์มถือว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลยสำหรับเจ้าบ้าน ขณะที่ทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า มีแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน 3 เกมหลังสุด ไม่ชนะใครเลย แถมเกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้คาบ้านมาด้วย และ เกมนี้ เลเวอร์คูเซ่น เองต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มมีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียว และ ถ้าเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว จะเห็นได้ว่า เลเวอร์คูเซ่น เอง ดูมีทรงกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เลเวอร์คูเซ่น จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม ได้อีกครั้ง ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น แบกราคามาต่อเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ เลเวอร์คูเซ่น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ห้างยา เลเวอร์คูเซ่น ,, แม้ว่าช่วงหลัง ฟอร์มจะดูแผ่วลงไปเยอะ แต่เกมนี้ได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ อาการดูแย่ กว่าเยอะมาก เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมาเก็บชัย และ เรียกความมั่นใจกลับมาได้

 
 

 

 

 

 

 


comments