วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] ฮัดเดอร์สฟิลด์ VS แมนยูฯ

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] ฮัดเดอร์สฟิลด์ VS แมนยูฯ
วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] ฮัดเดอร์สฟิลด์ VS แมนยูฯ วัน เสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 00:30น. ราคาบอล : แมนยูฯ ต่อ 1/1.5 สนาม : THE JOHN SMITH S STADIUM

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ] 

ฮัดเดอร์สฟิลด์ VS แมนยูฯ 

ราคาบอล : แมนยูฯ ต่อ 1/1.5 

สนาม : THE JOHN SMITH'S STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ฮัดเดอร์สฟิลด์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

บทวิเคราะห์

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบที่ 5
[PR-17]ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ (+1/1.5) แมนฯ ยูไนเต็ด[PR-2]

          เจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าถ้าดูจากผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ต้องบอกว่าฟอร์มของเจ้าบ้านเองยังไม่ถึงกับดีนัก แต่เกมนัดล่าสุด ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ น่าจะทำให้ขุมกำลังของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองนั้นดูมีความมั่นใจมากขึ้น ขณะที่ทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวมนั้น อาจจะยังทำผลงานได้ดีอยู่ แต่ฟอร์มในช่วงหลัง เริ่มจะมีแผ่วให้เห็นอีกเหมือนกัน โดยเฉพาะกับเกมเยือนที่ แพ้มา 2 เกมรวด และ เกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้แบบนี้แล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะบุกมายิงเกินแรงต้านที่ +1/1.5 ได้นั้น มองว่าไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ,, เพิ่งจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านช่วงหลัง ผลงานแกว่งไปเยอะ เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านลุ้นได้ถึงชนะ

 
 

comments