วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ปอร์โต้ VS ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ปอร์โต้ VS ลิเวอร์พูล
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] ปอร์โต้ VS ลิเวอร์พูล วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 02:45น. ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0/0.5 สนาม : Estádio Do Dragão (Porto)

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

ปอร์โต้ VS ลิเวอร์พูล

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0/0.5

สนาม : Estádio Do Dragão (Porto)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ปอโต้ )

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ลิเวอร์พลู)

 

บทวิเคราะห์

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/2
ปอร์โต้ [โปรตุเกส-1] (+0/0.5) ลิเวอร์พูล [อังกฤษ-3]

          เจ้าบ้าน ปอร์โต้ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ปอร์โต้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ปอร์โต้ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว ล่าสุดเกมในลีกก็เพิ่งจะเก็บชัยรวดมาได้เป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันแล้ว และ ปอร์โต้ เองก็ถือว่าเป็นทีมที่มีสถิติการลงเล่นในบ้านตัวเองได้ดีอีกด้วย เกมในบ้านของ ปอร์โต้ เองนั้น ไร้พ่ายมาถึง 15 เกมติดต่อกันแล้ว และ 15 เกมที่ไม่แพ้ใครเลยในบ้านตัวเองนั้น ปอร์โต้ ก็เก็บชัยได้ถึง 12 เกมเลยด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ลิเวอร์พูล ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุด ลิเวอร์พูล เองจะเพิ่งกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง แต่ผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า ฟอร์มของ ลิเวอร์พูล เองนั้นไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย และ เกมนี้ ลิเวอร์พูล เองต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องมาเจอกับทีมยอดทีมของโปรตุเกส แถมยังเป็นทีมที่มีฟอร์มในการเล่นในบ้านตัวเองได้อย่างแข็งแกร่ง แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะบุกมาเก็บชัยได้ก่อนในยกแรกนั้น มองว่าไม่ง่ายเลยอย่างแน่นอน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน ลิเวอร์พูล เป็นฝ่ายแบกราคามาต่อแบบนี้ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ปอร์โต้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปอร์โต้ ,, ถือว่าเป็นอีกทีมที่เล่นเกมในบ้านตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เกมในบ้าน 15 นัดหลังไม่แพ้ใครเลย แถมเก็บชัยได้ถึง 12 เกม เกมนี้เชื่อว่า ปอร์โต้ ไม่น่าแพ้ในบ้าน

 
 

comments