วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เรอัล มาดริด VS ปารีส

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เรอัล มาดริด VS ปารีส
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เรอัล มาดริด VS ปารีส วันเสาร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลาแข่ง : 02:45 น. ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 0/0.5 สนาม :

วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ]

เรอัล มาดริด VS ปารีส

ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 0/0.5

สนาม : Estadio Santiago Bernabéu (Madrid)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เรอัล มาดริด )

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ปารีส)

 

บทวิเคราะห์

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/2
เรอัล มาดริด [สเปน-4] (-0) ปารีส แซงต์ แชร์กแมง [ฝรั่งเศส-1]

          เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล มาดริด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า แม้ว่าเกมนัดล่าสุดเพิ่งจะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งในเกมนี้ แต่ก็เป็นการเจอกับทีมที่ฟอร์มกำลังแย่ และ ถ้ามองว่าดูฟอร์มโดยภาพรวมในระยะยาวของเจ้าบ้านดูแล้วนั้นถือว่า ฤดูกาลนี้ เรอัล มาดริด ไม่มีความน่าเกรงขามเลย ฟอร์มดูแล้ว ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน ขณะที่ทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สมราคากับเป็นทีมอันดับ 1 ของลีกฝรั่งเศสในเวลานี้ เก็บชัยรวดมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว และ เกมนี้แม้ว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม และ แม้ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที ขุมกำลังก็ถือว่าแกร่งไม่แพ้กัน ถ้าเทียบฟอร์มภาพรวมโดยละเอียดแล้วนั้นจะเห็นได้ว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เองไม่ได้ดูเป็นรองเจ้าบ้านเลยแม้แต่น้อย และ ถือว่าทีมเยือนเอง ดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่ด้วยในเรื่องของฟอร์มการเล่น ทำให้ เกมนี้เชื่อว่าทีมที่ดูมีโอกาสในการเก็บชัย ในเกมนี้ไปได้นั้นมองว่าเป็นทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคามาให้อยู่ที่ เสมอ กันเท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหมาะสม

เลือกเชียร์  - ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ,, เจ้าบ้านฤดูกาลนี้ เหลือแต่ชื่อเท่านั้น ฟอร์มโดยภาพรวมไม่ได้มีความน่าเกรงขามเลย เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนโอกาสบุกมาเก็บชัยได้มีความเป็นไปได้สูงกว่า

 
 
 

comments