วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS เรอัล โซเซียดาด
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล มาดริด VS เรอัล โซเซียดาด วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 02:45 น. ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 2 สนาม : ESTADIO SANTIAGO BERNABÉU

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]

เรอัล มาดริด VS เรอัล โซเซียดาด

 ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ 2 

สนาม : ESTADIO SANTIAGO BERNABÉU

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เรอัล มาดริด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เรอัล โซเซียดาด)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 23
เรอัล มาดริด[4] (-2) เรอัล โซเซียดาด[14]

          เจ้าบ้าน เรอัล มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล มาดริด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ดูจากในภาพรวมแล้วถือว่า ยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมเจ้าบ้านที่ควรจะเป็นอยู่พอสมควรเลย ฟอร์มดูแล้วก็ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือนเกินในฤดูกาลนี้ ขณะที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะกลับมาทำผลงานได้ดีก็ตาม แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ต้องบอกว่า ฟอร์มของ เรอัล โซเซียดาด เองนั้นไม่น่าไว้ใจเลยแม้แต่น้อย และ เกมนี้ เรอัล โซเซียดาด ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่า และ ฟอร์มโดยภาพรวมก็ทำผลงานได้ดีกว่าแบบนี้แล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เรอัล มาดริด จะเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นยิงถึงแรงต้านที่ -2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เรอัล มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ,, แม้จะทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่พอสมควร แต่เกมนี้ได้เจอทีมเยือนที่ ฟอร์มยังไม่น่าไว้เลย เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับเจ้าบ้านไปดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 


comments