วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] มาลาก้า VS แอตฯ มาดริด

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ]  มาลาก้า VS แอตฯ มาดริด
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] มาลาก้า VS แอตฯ มาดริด วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 22:15 น. ราคาบอล : แอต.มาดริด ต่อ 1 สนาม : ESTADIO LA ROSALEDA

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] 

มาลาก้า VS แอตฯ มาดริด 

ราคาบอล : แอต.มาดริด ต่อ 1 

สนาม : ESTADIO LA ROSALEDA

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (มาลาก้า)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (แอต.มาดริด)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 23
มาลาก้า[20] (+1) แอตเลติโก้ มาดริด[2]

          เจ้าบ้าน มาลาก้า ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ มาลาก้า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน มาลาก้า เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานได้ ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว และ 7 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้นก็แพ้ไปถึง 5 เกมเลยด้วยกัน ฟอร์มถือว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลยสำหรับทีมเจ้าบ้าน ขณะที่ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ ดีตามศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ล่าสุดก็เพิ่งจะเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันด้วย และ เกมนี้แม้ว่า แอตเลติโก้ มาดริด จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังดูด้อยกว่า และ ฟอร์มก็มีแต่ทรงกับทรุด แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แอตเลติโก้ มาดริด จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด เองแบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ,, แม้เกมนี้จะต้องออกเยือน แต่มาแบบเหนือกว่าในทุกมุม เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่จะเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้มีความเป็นไปได้สูงเลย

 
 
 

 

 

 

 


comments