วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS ชาลเก้ 04

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS ชาลเก้ 04
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS ชาลเก้ 04 วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 00:30น. ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 1.5/2 สนาม : ALLIANZ ARENA

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

บาเยิร์น มิวนิค VS ชาลเก้ 04

ราคาบอล : บาเยิร์น ต่อ 1.5/2

สนาม : ALLIANZ ARENA

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (บาเยิร์น)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ชาลเก้)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 22
บาเยิร์น มิวนิค[1] (-1.5/2) ชาลเก้[5]

          เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในส่วนของทีมเยือน ชาลเก้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้า นบาเยิร์น มิวนิค เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยอดเยี่ยมสมราคากับเป็นทีมจ่าฝูงของลีกในเวลานี้เลย เก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 11 ติดต่อกันแล้ว ฟอร์มก็เรียกได้ว่าไร้เทียมทานกันเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน ชาลเก้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งเก็บชัยมาได้ก็ตาม แต่ถ้าลองดูจากฟอร์มโดยภาพรวมแล้วนั้นก็ถือว่า ฟอร์มของ ชาลเก้ เองยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน และ เกมนี้ ชาลเก้ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ และ ฟอร์มของทีมเจ้าบ้านเองก็กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ บาเยิร์น มิวนิค จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ และ ลุ้นยิงให้ทะลุแรงต้านที่ -1.5/2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูง เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, ฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงที่ ไร้เทียมทาน แรงต่อเนื่องไม่มีตก เกมนี้ได้เปรียบเรื่องเสียงเฮ จากแฟนบอลในบ้านด้วย เชื่อว่าสกอร์ไหลได้ไม่ยาก

 

 

 

 

 
 

 

 

 


comments