วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ดอร์ทมุนด์ VS ฮัมบูร์ก

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ดอร์ทมุนด์ VS ฮัมบูร์ก
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] ดอร์ทมุนด์ VS ฮัมบูร์ก วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 21:30 น. ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1.5 สนาม : SIGNAL-IDUNA-PARK

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ]

ดอร์ทมุนด์ VS ฮัมบูร์ก

ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1.5

สนาม : SIGNAL-IDUNA-PARK

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ดอร์ทมุนด์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ฮัมบูร์ก)

ตารางคะแนน

 

บทวิเคราะห์

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 22
 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์[4] (-1.5) ฮัมบูร์ก[17]

          เจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน ฮัมบูร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของศักยภาพทีมที่ควรจะเป็นอยู่พอสมควรเลย เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้นจาก 5 นัดหลัง ขณะที่ทีมเยือน ฮัมบูร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 8 เกมติดต่อกันแล้ว และ 8 เกมที่ไม่ชนะใครก็แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ฟอร์มของ ฮัมบูร์ก เองก็ต้องบอกว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย และ เกมนี้ ฮัมบูร์ก ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ ผลงานในการออกเยือนของ ฮัมบูร์ก เองก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลยเช่นเดียวกัน 9 เกม หลังสุดในการออกเยือน ฮัมบูร์ก แพ้ไปถึง 7 เกม และ ไม่สามารถเก็บชัยได้เลยแม้แต่เกมเดียว และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่า และ ฟอร์มโดยภาพรวมก็ทำผลงานได้ดีกว่า แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นยิงทะลุแรงต้านที่ -1.5 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ,, แม้ว่าฟอร์มจะยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่ แต่เกมนี้ได้เจอทีมเยือนที อาการ่อแร่ มา เชื่อว่าลุ้นเม็ด 2 กับเจ้าบ้านได้ไม่ยาก

 

 

 
 

 


comments