วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ซิตี้ VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ซิตี้ VS เลสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ซิตี้ VS เลสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 00:30น. ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2 สนาม : ETIHAD STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

แมนฯ ซิตี้ VS เลสเตอร์ ซิตี้

ราคาบอล :  แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2

สนาม : ETIHAD STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯ ซิตี้)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เลสเตอร์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ ลีกอังกฤษ : นัดที่ 27
 แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1] (-2) เลสเตอร์ ซิตี้[8]

          เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะ สะดุด เสมอมาก็ตาม แต่ผลงานโดยภาพรวมนั้นก็ถือว่า ยังทำผลงานได้โดยภาพรวมได้อยู่ เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เกมในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นก็ถือว่าทำผลงานได้แบบ ไร้เทียมทานเลยทีเดียว 11 เกมหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เก็บชัยรวดทั้ง 11 นัด ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูในผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เองยังทำผลงานได้ดีอยู่ แต่ 2 นัดหลัง ดูเหมือนว่า ฟอร์มจะมีอาการแผ่วให้เห็นอยู่เหมือนกัน ไม่ชนะใครมา 2 เกมติด และ เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังแกร่งกว่าเยอะ แถมยังมีเกมในบ้านตัวเองที่เล่นได้แบบไร้เทียมทาน และ กำลังต้องการเดินหน้าเก็บ 3 แต้ม อย่างต่อเนื่องอย่างนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่า โอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงทะลุแรงต้านที่ -2 ได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, เกมในบ้านผลงานไร้เทียมทาน และ เกมนัดที่แล้วพลาดสะดุด เสมอ มาด้วย เกมนี้น่าจะเล่นเต็มที่ เพื่อแก้ตัวจากเกมนัดที่แล้ว เกมนี้เชื่อว่าอยู่กับทีมเจ้าบ้านอย่างแย่สุด น่าจะแค่ เสมอ ตัว

 

 

 


comments