วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ส VS อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ส VS อาร์เซน่อล
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] สเปอร์ส VS อาร์เซน่อล วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 19:30น. ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 0.5 สนาม : WEMBLEY STADIUM

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

สเปอร์ส VS อาร์เซน่อล

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 0.5

สนาม : WEMBLEY STADIUM

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (สเปอร์ส)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (อาร์เซน่อล)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ ลีกอังกฤษ : นัดที่ 27
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์[5] (-0.5) อาร์เซน่อล[6]

          เจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูจากผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ต้องบอกว่าเจ้าบ้านเองทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของทีมที่ควรจะเป็นอยู่ แต่ถ้าดูเฉพาะกับเกมในบ้านก็ถือว่า เกมในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองนั้นยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอยู่ 4 เกมหลังสุดในบ้านเก็บชัยรวดได้ทั้ง 4 นัด ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูจากผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า อาร์เซน่อล เองยังทำผลงานได้ดีอยู่ เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง แต่เกมนี้ อาร์เซน่อล ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ผลงานนอกบ้านของ อาร์เซน่อล เองนั้นก็ถือว่า ทำผลงานแย่มาก ผลงานในการออกเยือน 5 นัดหลัง ไม่ชนะใครเลยแม้แต่เกมเดียว และ 5 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้น อาร์เซน่อล ก็แพ้ไปถึง 3 เกมเลยด้วยกัน และ เกมนี้ อาร์เซน่อล จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่มีฟอร์มในการเล่นในบ้านตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงนักด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ,, เกมในบ้านยังถือว่าทำผลงานได้ดีอยู่ ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านไม่ดีเลย ฟอร์มในบ้าน กับ นอกบ้าน ผลงานต่างกันราวกับ หน้ามือ กับ ฝ่าเท้า เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่เจ้าบ้านจะเก็บชัยมีความเป็นไปได้สูงกว่า

 
 

comments