วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]  ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 23:30น. ราคาบอล : ลิเวอร์พลู ต่อ 0.5 สนาม : Anfield (Liverpool)

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

ลิเวอร์พูล VS สเปอร์ส

ราคาบอล : ลิเวอร์พลู ต่อ 0.5

สนาม : Anfield (Liverpool)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (ลิเวอร์พลู)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สเปอร์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 26
 ลิเวอร์พูล[3] (-0.5) ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์[5]

          เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ได้ใช้ได้เลย แม้ว่าจะมีหลุดแพ้ไป 2 เกม แต่เกมนัดล่าสุด ลิเวอร์พูล เองก็สามารถกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้งแล้ว ขณะที่ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลย โดยเฉพาะกับเกมนัดล่าสุดที่ สามารถเอาชนะ แมนยูฯ มาได้ แต่เกมนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนอกบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองช่วงหลังก็ดูแล้ว เอาแน่เอานอนด้วยยาก และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังแข็งแกร่งใกล้เคียงกัน และ สถิติที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะมาเยือนสนามแห่งนี้ก็ไม่ค่อยจะดีนักด้วย 6 ครั้งหลังที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มาเยือนที่นี้ แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, ฟอร์มช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ใกล้เคียงกัน แต่ ที่น่าสนใจคือ สเปอร์ มาเยือนที่นี้ 6 ครั้งหลัง แพ้ไปถึง 5 นัด เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับเจ้าบ้านดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า

 

 

 

 

 
 

 

 

 


comments