วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เอฟเวอร์ตัน
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] อาร์เซน่อล VS เอฟเวอร์ตัน วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลาแข่ง : 00:30น. ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 1.5 สนาม : เอมิเรตส์สเตเดียม

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

อาร์เซน่อล VS เอฟเวอร์ตัน 

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 1.5

สนาม : เอมิเรตส์สเตเดียม

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (อาร์เซน่อล)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (เอฟเวอร์ตัน)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 26
 อาร์เซน่อล[6] (-1.5) เอฟเวอร์ตัน[9]

          เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อาร์เซน่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น จาก 5 เกมหลัง และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งโดนทีมโซนท้ายตารางอัดมาเละด้วย น่าจะทำให้ขุมกำลังของ อาร์เซน่อล เองนั้นเสียความมั่นไปพอสมควรอย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถ้าดูโดยภาพรวมแล้วก็ต้องบอกว่า เอฟเวอร์ตัน เองยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ว่าเกมนัดล่าสุด เอฟเวอร์ตัน เพิ่งจะกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้งหลังจากที่ ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้แม้ว่า เอฟเวอร์ตัน จะต้งออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่เกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เอฟเวอร์ตัน จะบุกมา และ ลุ้นได้ถึงแบ่งแต้มนั้นมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาอยู่แพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ,, เจ้าบ้านถือราคาแพงเกินฟอร์มไปหน่อย เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับทีมเยือนดูมีโอกาสกินราคาได้สูงกว่า

 

 

 

 

 

 


comments