วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]  เลสเตอร์ ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] เลสเตอร์ ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้ วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา : 22:00น. ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1 สนาม : คิงเพาเวอร์สเตเดียม

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] 

เลสเตอร์ ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้

ราคาบอล : เลสเตอร์ ต่อ 0.5/1

สนาม : คิงเพาเวอร์สเตเดียม

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (เลสเตอร์)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (สวอนซี)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 26
เลสเตอร์ ซิตี้[8] (-0.5/1) สวอนซี ซิตี้[19]

          เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมา ผลงานโดยภาพรวมก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีอยู่ และ แต่เกมนัดล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ เองเพิ่งจะแพ้มา หลังจากทำผลงานได้ดีมาหลายเกมติดต่อกัน น่าจะทำให้ขุมกำลังเสียความมั่นใจไปพอสมควร อย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลย ฟอร์มถือว่า กระเตื้องขึ้นมาเรื่อยๆ เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 เกมหลัง และ ไม่แพ้ใครมาถึง 6 เกมติดต่อกัน และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะตบทีมใหญ่อย่างมาเซน่อล มาได้ด้วย ดูแล้วขุมกำลังของ สวอนซี ซิตี้ เองในตอนนี้ความมั่นใจมาเกินร้อยเลย และ เกมนี้แม้ว่า สวอนซี ซิตี้ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่เกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เพิ่งจะเสียความมั่นใจ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ สวอนซี ซิตี้ จะบุกมามีแต้มในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สวอนซี ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์ สวอนซี ซิตี้ ,, ฟอร์มกำลังมั่นใจสุดๆ เกมนี้แม้ว่าออกเยือน แต่เจอกับทีมเจ้าบ้านที่เพิ่งเสียความมั่นใจมา เชื่อว่าน่าบุกมามีแต้มกลับบ้าน

 

 

 

 

 


comments