วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ] แมนฯ ยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลาแข่ง : 22:00น. ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ2/2.5 สนาม : โอลด์แทรฟฟอร์ด

วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ]

แมนฯ ยูไนเต็ด VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

ราคาบอล : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ2/2.5

สนาม : โอลด์แทรฟฟอร์ด

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน (แมนฯ ยูไนเต็ด)

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน (ฮันเดอร์ฟิลด์ ทาวน์)

ตารางคะแนน

บทวิเคราะห์

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 26
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด[2] (-2) ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์[17]

          เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าเกมนัดล่าสุด จะเพิ่งแพ้มาก็ตาม แต่ก็เป็นเพียงแค่เกมนอกบ้าน และ ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังทำผลงานได้ดีอยู่ ขณะที่ทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน และ 4 เกมที่ไม่ชนะใครเลยนั้น ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านขุมกำลังแกร่งกว่า และ เจ้าบ้านเองก็ดูเหมือนว่า อยากล้างแค้น อยู่ด้วยที่เคยบุกไปเยือนมาก่อน และ ทำให้แพ้เป็นเกมแรกในลีก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านเก็บชัย และ ลุ้นยิงทะลุแรงต้านที่ -2 ได้นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,, ทีมเยือน อาการช่วงหลังไม่ดีเลย 4 เกม หลัง แพ้ถึง 3 เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับทีมเจ้าบ้านดูมีโอกาสกินราคาได้สูงกว่า

 

 

 

 


comments